เปิดโลกการเรียนรู้ เปิดประตูสู่กิจกรรม ประจำปีการศึกษา 2561 (26/09/2561)

วันที่ 26 กันยายน 2561 เวลา 13.30 น. ณ ลานกิจกรรมหน้าอาคารศูนย์เพื่อนใจทูบีนัมเบอร์วัน (อาคาร 42) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดโครงการเสริมสร้างเครือข่ายต่อต้านและรณรงค์ป้องกันยาเสพติด มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี พร้อมด้วยคณบดีทุกคณะ ผู้อำนวยการสำนัก ผู้อำนวยการสถาบัน และประธานชมรมทูบีนัมเบอร์วันมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ได้ร่วมลงนามประกาศเจตนารมณ์ เพื่อขับเคลื่อนการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในมหาวิทาลัยราชภัฏสุรินทร์

พร้อมกันนี้ กองพัฒนานักศึกษาได้จัดโครงการเปิดโลกการเรียนรู้ เปิดประตูสู่กิจกรรม ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อให้นักศึกษาภาคปกติได้พัฒนาและเสริมสร้างประสบการณ์ในทุกด้านจากการเลือกเข้าชมรมต่าง ๆ จำนวนกว่า 35 ชมรมด้วย