คกก.สรรหาฯ ดำเนินการชี้แจงกระบวนการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมช้างเผือก ชั้น 3 คณะครุศาสตร์ (อาคาร 41) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ คณะกรรมการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ดำเนินการชี้แจงกระบวนการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์เกี่ยวกับวิธีการสรรหาและระยะเวลาในการดำเนินการแต่ละขั้นตอนให้แก่คณาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ได้ทราบ ซึ่งการชี้แจงกระบวนการดังกล่าวได้ดำเนินการผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์และให้บุคลากรเข้ารับฟังด้วยตนเอง โดยปฏิบัติตามมาตรการการเว้นระยะห่างทางกายภาพ (Physical Distancing) เพื่อลดความเสี่ยงโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) อย่างเคร่งครัด

ทั้งนี้คณาจารย์และบุคลากรสามารถรับฟังการดำเนินการชี้แจงกระบวนการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ www.srru.ac.th