พิธีเปิดศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม (Agritech and Innovation Center :AIC) (01/06/2563)

วันที่ 1 มิถุนายน 2563 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานใน “พิธีเปิดศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม (Agritech and Innovation Center :AIC) จังหวัดสุรินทร์” ณ ห้องประชุมช้างเผือก ชั้น3 อาคาร 41 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ในเวลา 11.00 น. เป็นการรับชมการถ่ายทอดพิธีเปิดศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม (Agritech and Innovation Center :AIC) จากส่วนกลาง โดยนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานในพิธี และร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหาร AIC ส่วนกลางและส่วนภูมิภาค ผ่านระบบ Application Zoom … งานประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏสุรินทร์