“ร้อยรัก รวมใจ สานสายใย มุทิตา” ประจำปี ๒๕๖๑ (26/09/2561)

วันพุธที่ ๒๖ กันยายน ๒๕๖๑
พิธีแสดงมุทิตาจิต “ร้อยรัก รวมใจ สานสายใย มุทิตา” ประจำปี ๒๕๖๑
เนื่องในงานเกษียณอายุราชการของคณาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ณ ห้องฑัณทวาลธิเธียเตอร์ ชั้น๒ อาคาร ๓๑

เวลา ๑๗.๓๐ น. ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ พิธีแสดงมุทิตาจิต “ร้อยรัก รวมใจ สานสายใย มุทิตา”