โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการบริหารพัสดุภาครัฐตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้าง (27-28/2/2516)

27/2/2561 เวลา 09.00 น.โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการบริหารพัสดุภาครัฐตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้าง และการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ.2560
ณ ห้องประชุมช้างเผือก ชั้น 3 อาคาร 41 คณะครุศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการบริหารพัสดุภาครัฐตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้าง และการบริหารพัสดุภาครัฐ โดยนางสวิตตา พานเงิน ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน กล่าวรายงานถึงความเป็นมาและจุดประสงค์ของโครงการดังกล่าวต่อประธาน ทั้งนี้ได้เชิญวิทยากรจากคลังจังหวัดสุรินทร์มาให้ความรู้แก่บุคลากร เช่น
1.นางฉัตรพร เหล่าเขตการณ์ คลังจังหวัดสุรินทร์
2.นางทัศนีย์ ทาโบราณ ผู้อำนวยการกลุ่มงานกำกับและบริหารการคลัง 1
3.นายวัชรินทร์ สิทธิจันทร์เสน นักวิชาการคลังชำนาญการ
4.นางสาวศรัณยา ศิริรัมย์ นักวิชาการคลังชำนาญการ
โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้บริหาร/ผู้ปฏิบัติงานด้านพัสดุ การเงิน และผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง ที่ได้รับการอบรมมีความรู้ ความเข้าใจ ในการบริหารงานพัสดุ เกี่ยวกับพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ.2560 และวิธีปฏิบัติงานที่ถูกต้องตามแนวทางที่กฎหมายกำหนดเข้าใจ และได้มีโอกาสแลกแปลนความรู้ ประสบการณ์ ข้อคิด ปัญหาและอุปสรรคต่างๆในการบริหารงานพัสดุ
……………………………
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์