โครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การทบทวนยุทธศาสตร์ 15-17/11/2017

วันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2560 เวลา13.30 น ณ ห้องประชุมมิตภาพ ชั้น 2 โรงแรม โรแมนติค รีสอร์ท แอนสปา จังหวัดนครราชสีมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานเปิดการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การทบทวนยุทธศาสตร์สู่แผนยุทธศาสตร์และการจัดทำแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ 2561” สำหรับการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ คือตั้งแต่วันที่ 15 – 17 พฤศจิกายน 2560
วัตถุประสงค์หลักของการจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้คือ
1.เพื่อทบทวนแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ พ.ศ.2560-2564
2.เพื่อฝึกอบรมการถ่ายทอดแผนยุทธศาสตร์ลงสู่แผนปฏิบัติการประจำปี
ความมุ่งหวังในการจัดอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้คือเพื่อให้ได้แผนยุทธศาสตร์ 5 ปี ของมหาวิทยาลัยที่ได้ปรับปรุงใหม่ให้มีความทันสมัยและทันต่อการเปลี่ยนแปลงของประเทศและโลก และผู้บริหารระดับสูงของมหาวิทยาลัยและเจ้าหน้าที่ที่ทำหน้าที่เกี่ยวกับแผนและงบประมาณมีความรู้ความเข้าใจในการแปลงแผนยุทธศาสตร์เป็นแผนปฏิบัติงานประจำปี
ในการนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิชัย แสงอาทิตย์ อดีตรองอธิการบดีฝ่ายวางแผนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี มาเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “ยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย-เน้นมหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น”