โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู 3 มีนาม 2562

วันอาทิตย์ที่ ๓ มีนาคม ๒๕๖๒
-เวลา ๑๓.๓๐ น. ดร.พานชัย เกษฎา ประธานหลักสูตรประกาศนีบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู เป็นประธานเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู รุ่น ๔ พร้อมทั้งให้เกียรติมอบใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู ให้กับนักศึกษาจำนวน ๑๖๐ คน โดยมี ผศ.ดร.พนิต ศรีประดิษฐ์ รองประธานหลักสูตรฯ เป็นผู้กล่าวรายงาน มีอาจารย์ประจำหลักสูตร อาจารย์ผู้สอน นักศึกษาหลักสูตรประกาศนีบัตรบัณฑิต รุ่น ๕ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ทั้งสิ้น ๓๕๐ คน
ณ ห้องทัลฑวาล์ธิเธียเตอร์ อาคาร ๓๑ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินท ร์