วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานในการประชุมการจัดงานเทศกาลแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมนานาชาติชาติ (SICE : Surin International Cultural Exchange 2018) ครั้งที่1/2560 ณ ห้องประชุมฉัททันต์ ชั้น 2 อาคาร 31 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

โดยในการประชุม นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ฉลอง สุขทอง รองอธิการบดี ร่วมกับผู้บริหาร คณบดีจากทุกคณะ ผู้อำนวยการ คณาจารย์ และตัวแทนจากทุกหน่วยงานร่วมประชุม ซึ่งมีรายละเอียดในการประชุม ดังนี้

จำนวนประเทศที่มาร่วมงานมีทั้งหมด 15ประเทศ 16 ทีมการแสดง ประกอบด้วย สาธารณรัฐประชาชนจีน เวียดนาม กัมพูชา อินเดีย บังคลาเทศ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ อิสราเอล มาเลเซีย กรีซ รัสเซีย เม็กซิโก โปแลนด์ อิตาลี ตุรกี

ด้านการมอบหมายงานและความรับผิดชอบงานในเบื้องต้น ประกอบด้วย
– คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รับผิดชอบเรื่องการจัดการแสดง
– คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รับผิดชอบเรื่องอาหาร, สวัสดิการ
– สถาบันวิจัยฯ รับผิดชอบการจัดแสดงสินค้า/ การประเมินและสรุปผล
– คณะครุศาสตร์ รับผิดชอบการจัดการแสดงศูนย์นอก
– คณะวิทยาการจัดการ รับผิดชอบเรื่องที่พักนักแสดง
– คณะเกษตรฯ รับผิดชอบเรื่องการทัศนศึกษาฯ
– สำนักศิลปะและวัฒนธรรม รับผิดชอบเรื่องการแสดงแบบผ้า ของที่ระลึก เกียรติบัตร สูจิบัตร ฯลฯ
– สำนักวิทยบริการฯ รับผิดชอบการ Work shop แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างศิลปินนานาชาติกับนักศึกษา
– ศูนย์วิเทศสัมพันธ์ รับผิดชอบการต้อนรับและปฐมนิเทศนักแสดง
– งานประชาสัมพันธ์ รับผิดชอบการประชาสัมพันธ์งาน ป้าย งานแถลงข่าว สื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ
-สำนักงานอธิการบดีรับผิดชอบงานจราจรและรักษาความปลอดภัยรวมถึงฝ่ายอาคารสถานที่
-กองพัฒนานักศึกษารับผิดชอบงานอนามัยและสุขภิบาลรวมถึงการดูแลและจัดคนเข้าชมงาน

สำหรับเทศกาลการแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ SICE : Surin International Cultural Exchange 2018 นี้จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 25-31 มกราคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

——-
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์