SRRU Big Cleaning Day 8/11/2017

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08.30 น. ณ บริเวณหน้าอาคาร 31 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ พร้อมคณะผู้บริหาร ปล่อยแถวอาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และหน่วยงานราชการจากภายนอก ที่มาร่วมกิจกรรม “มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์และพันธมิตรร่วมใจ Big Cleaning Day ประจำปี 2560″ เพื่อปรับภูมิทัศน์และสร้างสภาพแวดล้อมภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ให้เหมาะกับการเรียนการสอน อีกทั้งเป็นการสร้างกิจกรรมความสามัคคีระหว่างอาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาอีกด้วย

————————–————
: งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์