ผศ.ดร.ธวัช สุทธิกุลสมบัติ ฝ่ายวางแผนและพัฒนา และผศ.ดร.ฉลอง สุขทอง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกศึกษาให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจเยี่ยมนักศึกษา นักเรียนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระเทพรัตนสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และมูลนืธิร่วมจิตน้อมเกล้าฯ เพื่อเยาวชน(6 มกราคม 2560)

TAG