ประชุมโครงการสำรวจ วิเคราะห์บริบทพื้นที่ และศึกษาความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย (18/02/2563)

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดการประชุมโครงการสำรวจ วิเคราะห์บริบทพื้นที่ และศึกษาความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ระยะ 20 ปี ครั้งที่ 1 ประจำปี 2563 ณ ห้องฉัททันต์ ชั้น 2 อาคาร 31 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยมี อาจารย์ ดร.ธัญเทพ สิทธิเสือ ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายกิจการพิเศษ เป็นประธานในการประชุม ในการนี้มีผู้บริหารโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน จำนวน 7 แห่ง โรงเรียนกองทุนการศึกษาในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (รัชกาลที่ 9) จำนวน 5 แห่งและผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์เข้าร่วมประชุม โดยในที่ประชุมได้ศึกษาความต้องการของโรงเรียนกลุ่มเป้าหมาย ประจำปี 2563 เพื่อเตรียมในการบริการวิชาการภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์