มอบใบประกาศนียบัตรให้แก่นักศึกษาจากมหาวิทยาลัย University of South-East Asia (USEA) (19/02/2563)

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 งานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดย รองศาสตราจารย์ ดร. พงษ์ขาญ ณ ลำปาง รองอธิการบดีฝ่ายวางแผน วิจัยและวิเทศสัมพันธ์ ได้ดำเนินการมอบใบประกาศนียบัตรให้แก่นักศึกษาจากมหาวิทยาลัย University of South-East Asia (USEA) ซึ่งได้สำเร็จการฝึกประสบการณ์วิชาชีพระยะสั้น ณ โรงเรียนหนองโตง สุรวิทยาคม ตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 นั้น โดย Mr. Lay Seng Thai อาจารย์ที่ปรึกษาจาก มหาวิทยาลัย University of South-East Asia (USEA) ได้เป็นตัวแทนกล่าวคำขอบคุณมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ที่ให้ความอนุเคราะห์อำนวยความสะดวกในด้านต่างๆในขณะที่ประจำอยู่กับมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์