นศ.มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จำนวนกว่า 2,000 คน ร่วมแปรอักษรรูปหัวใจ Bike surin กิจกรรมปั่นจักรยาน Bike อุ่นไอรัก 9 ธันวาคม 2561 (เวลา 09.00 น.)

เวลา 15.00 น. ณ หน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มาให้บริการน้ำดื่มและให้กำลังใจกับนักปั่นอุ่นไอรัก