26-30/09/2562 : จัดนิทรรศการ “วิถีสุรินทร์ ถิ่นอารยธรรม”

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกับสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยว จังหวัดสุรินทร์ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ สุรินทร์ และกลุ่มช่างภาพสมัครเล่นเมืองช้าง จัดนิทรรศการ “วิถีสุรินทร์ ถิ่นอารยธรรม” ระหว่างวันที่ 26-30 สิงหาคม 2562 ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสันสุรินทร์ และมีพิธีเปิดนิทรรศการ (ในวันที่ 26 สิงหาคม 2562 เวลา 12.00 น.) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ อธิการบดี ม.รภ.สร. เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้ทรงคุณวุฒิ สศว. คณะผู้บริหาร ม.รภ.สร. บุคลากร สศว. ร่วมเป็นเกียรติในพิธี
การจัดนิทรรศการ “วิถีสุรินทร์ ถิ่นอารยธรรม” ครั้งนี้ ได้จัดแสดงภาพถ่ายที่สะท้อนวิถีชีวิตของชาวสุรินทร์ และแหล่งอารยธรรมศิลปวัฒนธรรมด้านต่างๆ เพื่อเผยแพร่อัตลักษณ์ของจังหวัดสุรินทร์
จึงขอเชิญชวนประชาชนทั่วไป เข้าชมงาน นิทรรศการ”วิถีสุรินทร์ ถิ่นอารยธรรม” ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 สิงหาคม 2562 ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสันสุรินทร์ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น
➡สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์อาคาร 38 ชั้น 1
☎: 044-515227 , 081-8286840 หรือ คลิ๊กได้ที่นี้
E-mail : culture@srru.ac.th