กฐินสามัคคีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (๑๙ ตุลาคม ๒๕๖๐)

วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๗.๐๐ น.ผู้บริหาร ,คณาจารย์, บุคลากร และนักศึกษา ได้ร่วมเดินทางไปทอดกฐิน
สามัคคี ณ วัดสว่างอรุณ หมู่ที่ ๕ บ้านน้ำอ้อม ตำบลทุ่งกุลา อำเภอท่าตูม จังหวัดสุรินทร์ ประธานทอดกฐินในครั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ สำหรับยอกกฐิน ๒๔๔,๗๒๘ บาท
ขอให้ทุกท่านที่ได้ร่วมทำบุญกฐินสามัคคีกับทางมหาวิทยาลัยในครั้งนี้ จงมีแต่ความสุข ความเจริญ สมหวังทุกประการ สาธุ……..