28/09/2562 : พิธีวางพานพุ่มราชสักการะพระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย

วันที่ 28 สิงหาคม 2562 เวลา 08.45 น. ณ ห้องประชุมไพฑูรย์ อาคาร 30 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร วางพานพุ่มราชสักการะพระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย และกล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย” เนื่องในวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ 28 สิงหาคม โดยมีคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมในพิธีดังกล่าว

พร้อมกันนี้มีการเสวนาในหัวข้อ “ศาสตร์พระราชา เพื่อการศึกษาและพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน” ดำเนินรายการโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนวย วัฒนกรสิริอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
…………………..
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์