วันพุธที่ 22-24 พฤษภาคม 2562 จังหวัดสุรินทร์จัดงานมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรราชาภิเษก ณ มณฑลพิธี ศาลากลางจังหวัดสุรินทร์
เวลา 16.00 – 21.00 น ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร จากคณะวิทยาการจัดการ, คณะเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร ,คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และนักศึกษาสาขาวิชานาฏศิลป์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมงานมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรราชาภิเษก ณ มณฑลพิธี ศาลากลางจังหวัดสุรินทร์