การประชาพิจารณ์เพื่อเพิ่มเติมแก้ไขข้อบังคับเกี่ยวกับสภาคณาจารย์ (13 ก.พ.2562)

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมช้างเผือก ชั้น 3 อาคาร 41 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ อาจารย์สมยศ พรมงาม ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในการประชาพิจารณ์ของคณาจารย์ ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย (งบแผ่นดินและงบรายได้) เพื่อเพิ่มเติมแก้ไขข้อบังคับเกี่ยวกับสภาคณาจารย์และข้าราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยมีเนื้อหาการแสดงความคิดเห็นและข้อเสนอแนะที่น่าสนใจ อาทิ ระยะเวลาในการดำรงตำแหน่งของประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ คุณสมบัติของผู้มีสิทธิ์ในการลงคะแนน และจำนวนของคณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นต้น

สำหรับการร่วมประชาพิจารณ์เพิ่มเติมแก้ไขข้อบังคับในครั้งนี้ ทางงานนิติการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์จะรวบรวมความคิดเห็นและข้อเสนอแนะต่าง ๆ ปรับร่างเพื่อเสนอต่อผู้บริหาร อนุกรรมการด้านกฎหมายของสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ตามลำดับต่อไป