ประชุมต้อนรับผู้นำและคณะนักแสดงจากทุกประเทศ (SICE 2019) 25/01/2019

วันที่ 25 มกราคม 2562 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานกล่าวต้อนรับในการประชุมต้อนรับผู้นำและคณะนักแสดงจากทั้ง 12 ประเทศที่มาร่วมในงาน “เทศกาลการแสดงแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 3” (3rd SICE : Surin International Cultural Exchange 2019) ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารฝึกประสบการณ์วิชาชีพล้านช้าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรมหาวิทยาลัยวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยมี พ.ต.อ.สมภพ สังข์กรทอง รอง ผบก.ภ.จว.สุรินทร์ กล่าวต้อนรับและชี้แจงเกี่ยวกับมาตรการรักษาความปลอดภัยของทีมนักแสดงตลอดระยะเวลาที่มาร่วมงาน และในการประชุมยังมีการแนะนำทีมคณะคณาจารย์ผู้ดูแลแต่ละประเทศ นักศึกษาที่ช่วยดูแลในการติดต่อประสานงานของแต่ละประเทศ (liaison) แก่ ผู้นำและคณะนักแสดงจากทั้ง 12 ประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานสุรินทร์ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดสุรินทร์ สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดสุรินทร์ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติสุรินทร์ สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสุรินทร์ ชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถีสุรินทร์ และจังหวัดสุรินทร์ กำหนดจัดงานเทศกาลการแสดงแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 3 ประจำปี 2562 (3rd SICE : Surin International Cultural Exchange 2019) ระหว่างวันที่ 25 – 31 มกราคม 2562 ณ เวทีกลางสนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เพื่อส่งเสริม ทำนุบำรุง สืบสานและเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมไทยสู่สากล