ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีการศึกษา 2561(14/09/2019)

วันที่ 12 กันยายน 2562 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมฉัททันต์ ชั้น2 อาคาร 31 ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ กล่าวต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีการศึกษา 2561
โดยคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ทั้งหมด 5 ท่าน คือ
1) รองศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์วัลย์ สัตยารักษ์วิทย์ จากสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ประธานกรรมการ
2) รองศาสตราจารย์ ดร.วรปภา อารีราฏร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม กรรมการ
3) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุพิน สมคำพี่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร กรรมการ
4) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วินิรณี ทัศนะเทพ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กรรมการ
5) ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิรักษ์ บูรรุ่งโรจน์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด กรรมการและเลขานุการ
วันที่ 2 ( 13 กันยายน 2562) การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีการศึกษา 2561
-เวลา 13.30. น. ณ ห้องประชุมฉัททันต์ ชั้น2 อาคาร 31 รายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีการศึกษา 2561 : เฉลี่ยรวมทุกองค์ประกอบได้ 3.98 (ดี)
……………………………………..