วันพุธที่ ๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ เวลา ๐๗.๐๐ น. ณ ห้องประชุมชมพูพันธ์ุทิพย์ อาคารเรียนรวม ชั้น ๓ คณะเทคโนโลยีการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ อาจารย์ธัญเทพ สิทธิเสือ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ นายชยพล แสงไส รองผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดถวายราชสักการะ เพื่อน้อมรำลึกสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันพระบิดาแห่งฝนหลวง ประจำปี ๒๕๖๑