“สัมมนาเชิงปฏิบัติการ ยกระดับผ้าทออีสานสู่สากล ” 20/6/2561

วันที่ 20 มิถุนายน 2561 ณ ห้องประชุมทัณฑวาล์ธิเธียเตอร์ ชั้น 2 อาคาร 31 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เพื่อสนับสนุนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ผ้าทออีสาน ระดับจังหวัดให้กับกลุ่ม ผลิตและประกอบการผ้าทอ
จัดโดยสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดสุรินทร์
กิจกรรมภายในงานสัมมนา
1. การสัมมนายกระดับผ้าทอสุรินทร์
2. นิทรรศการผ้าทอสุรินทร์
3.จำหน่ายผ้าทอสุรินทร์
……………………
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์