📣📣 ข่าวประชาสัมพันธ์​
เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2563 มหาวิทยาลัยกุ้ยโจ สาธารณรัฐประชาชนจีน (Guizhou University) ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยในโครงการด้านความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ได้ส่งหนังสือแสดงความห่วงใยถึงมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ รวมทั้งผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาทุกคนในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ สืบเนื่องจาก สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่กำลังเกิดขึ้นในประเทศไทย ณ ขณะนี้ และให้กำลังใจให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้โดยเร็ว​ในการนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยงานวิเทศสัมพันธ์ได้ทำหนังสือขอบคุณ พร้อมทั้งแสดงความยินดีที่มหาวิทยาลัยกุ้ยโจ สาธารณรัฐประชาชนจีน (Guizhou University) ผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาทุกคน ได้ผ่านพ้นสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) แล้ว และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้พัฒนาความร่วมมือระหว่างกันในเร็ววัน

On 1st April 7, 2020​. Guizhou University, China, the partner of Surindra Rajabhat University has sent a letter to express their encouragement to everyone in Surindra Rajabhat University as we are walking through our hard times during this outbreak of the COVID-19 epidemic. ​Surindra Rajabhat University as a whole, have sent back an appreciation letter to express how much their thoughtful and encouraging heart mean to us today and in the future.