ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ อินทนิลช่อที่ 45 (23/6/2561)

วันที่ 23 มิถุนายน 2561 โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ อินทนิลช่อที่ 45 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ อินทนิลช่อที่ 45 และกล่าวต้อนรับ อินทนิลช่อที่ 45 ครั้งนี้นายไพวัลย์ หอมใจ นายกองค์การบริหารนักศึกษา ได้กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของโครงการดังนี้
1.เพื่อให้นักศึกษาได้ทราบถึงนโยบาย วัตถุประสงค์ ของมหาวิทยาลัย
2.เพื่อให้นักศึกษาได้ทราบถึงวิธีการเรียนการสอน และการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยฯ
3.เพื่อให้นักศึกษาเกิดความคุ้นเคยและเกิดความรู้สึกเป็นกันเอง เป็นการสร้างสัมพันธภาพและให้นักศึกษามีทัศนคติที่ดีต่อมหาวิทยาลัย ฯ และบุคลากรต่อมหาวิทยาลัฯ
การจัด โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ อินทนิลช่อที่ 45 ประกอบด้วย 6 คณะและสองสำนักโดยให้คณะบดีแต่ละคณะ สำนัก ได้กล่าวแนะนำและกล่าวต้อนรับอินทนิลช่อที่ 45 คือ คณะครุศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาการจัดการ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณะเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร สำส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
…………………..
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์