พิธีพระราชทานปริญญาบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2558-2559

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เสด็จพระราชดำเนินในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิตของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ที่สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2558-2559 วันที่ 19 มีนาคม 2561 ณ หอประชุมมหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

โดยมี ดร.ถนอม อินทรกำเนิด ประธานกรรมการปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นผู้กราบบังคมทูลถวายรายงานเกี่ยวกับการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นผู้กราบบังคมทูล เบิกนามผู้สำเร็จการศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

สำหรับปีนี้มีบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร จำนวนทั้งสิ้น 2,936 คน (รอบแรก 2,456 คน รอบสอง 480)
– บัณฑิต 2,893 คน
– มหาบัณฑิต 32 คน
– ดุษฎีบัณฑิต 11 คน

—–
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์