กีฬาสีระหว่างคณะอินทนิลเกมส์ครั้งที่ 44 ( 3/3/2561)

3/3/2561 ขบวนพาเหรดของกองทัพนักกีฬาระหว่างคณะ”อินทนิลเกมส์”ครั้งที่ 44 ประจำปีการศึกษา 2560 แต่ละคณะได้เริ่มต้นเดินขบวนตั้งแต่หน้าอาคาร 31 ไปสู่สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยแต่ละคณะได้จัดขบวนได้อย่างสวยงาม และความพร้อมเพรียงกันของกีฬาแต่ละสี ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายวินัย แข่งขัน ที่ปรึกษาผู้ทรงคุณวุฒิกองพัฒนานักศึกษา เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาสีระหว่างคณะ”อินทนิลเกมส์”ครั้งที่ 44 ประจำปีการศึกษา 2560 ในปีนี้