เปิดโลกกิจกรรม ประจำปี 2561 (17/1/2561)

17/1/2561 ณ ลานกิจกรรม อาคาร 12 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ อาจารย์ประภาส นิยมทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานเปิดโครงการ เปิดโลกกิจกรรม ประจำปี 2561 กิจกรรมดังกล่าว เป็นอีกหนึ่งกระบวนการเรียนรู้ที่จะช่วยว่งเสริมให้เกิดการพัฒนาศักยภาพที่ยั่งยืนของนักศึกษา และมีประสิทธิภาพเมื่อการเรียนรู้นั้นได้ลงมือปฏิบัติหรือได้รับประสบการณ์โดยตรง ซึ่งการส่งเสริมให้นักศึกษาใหม่ทำกิจกรรมควบคู่กับการเรียนที่ไม่มีในตำรา จะช่วยใ้นักศึกษามีประสบการณ์การทำงาน สามารถนำความรู้ด้านวิชาการมาประยกต์ใช้เกิดเป็นความคิดสร้างสรรค์ เกิดเป็นองค์ความรู้ใหม่ๆ นำไปสู่การพัฒนาตนเอง สังคม และประเทศชาติได้ดี