มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ได้กิจกรรมตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง พระสงฆ์จำนวน 46 รูป เนื่องในกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ สืบสานงานเทศกาลสานสัมพันธ์ชาวม่วง-เขียว ประจำปี 2560
ขอเชิญบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ทุกท่าน ร่วมสืบสานงานเทศกาลสานสัมพันธ์ชาวม่วง-เขียว ประจำปี 2560 ในวันพุธที่ 27 ธันวาคม 2560