Morning Talk..สภากาแฟจังหวัดสุรินทร์ ครั้งที่ 3/2561

วันที่ 20 ธันวาคม 2560 เวลา 07.00 น. ณ สนามหน้าอาคารฝึกประสบการณ์วิชาชีพล้านช้าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ กล่าวต้อนรับนายอรรถพร สิงหวิชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ และหัวหน้าส่วนราชการที่มาร่วมงานสภากาแฟจังหวัดสุรินทร์ ครั้งที่ 3 ปีงบประมาณ 2561 ซึ่งหน่วยงานสังกัดกระทรวงศึกษาธิการได้รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพ โดยใช้สถานที่ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์สำหรับงานสภากาแฟดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อให้ผู้บริหารส่วนงานราชการต่าง ๆ ได้มีโอกาสพบปะ พูดคุย และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันแบบไม่เป็นทางการ เพื่อการพัฒนาจังหวัดสุรินทร์ไปพร้อมกันส่วนการจัดงานครั้งต่อไป หน่วยงานสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์จะเป็นเป็นเจ้าภาพ ณ สำนักงานชลประทานที่ 8 (อ่างเก็บน้ำห้วยเสนง) ในเดือนมกราคม 2561

——————————-
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์