สภากาแฟ ครั้งที่ 11 ณ มณฑลทหารบกที่ 25 ค่ายวีรวัฒน์โยธิน จังหวัดสุรินทร์ 27 /11/2017

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมงานสภากาแฟ ณ มณฑลทหารบกที่ ๒๕

วันที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ เวลา ๐๖.๓๐ น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี อาจารย์สมยศ พรมงาม ผู้ช่วยอธิการบดี และนายชยพล แสงใส
รองผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีได้ไปร่วมงาน “สภากาแฟจังหวัดสุรินทร์” ณ บริเวณ มณฑลทหารบกที่ ๒๕ ค่ายวีรวัฒน์โยธิน อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์

ซึ่งในครั้งนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ได้รับมอบป้ายสภากาแฟที่จะเป็นเจ้าภาพในครั้งต่อไปร่วมกับหน่วยงานราชการ ๑๖ หน่วยงานที่สังกัดกระทรวงศึกษาธิการ จากประธานในงาน คือ นายอรรถพร สิงหวิชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์

สำหรับสภากาแฟครั้งต่อไปจะจัดขึ้นที่อาคารฝึกประสบการณ์วิชาชีพล้านช้าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ในวันที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๖๐