การเขียนโครงการวิจัยและมาตรฐานการเผยแพร่ผลงานวิจัย (20-21เมษายน 2560)

เวลา 08.30 น.ผศ.ดร.ธวัช สุทธิกุลสมบัติ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเรื่อง “การเขียนโครงการวิจัยและมาตรฐานการเผยแพร่ผลงานวิจัย” ระหว่างวันที่ 20 – 21 เมษายน 2560 แก่คณาจารย์ บุคลากร และผู้สนใจจากภายนอก เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้เขียนโครงการวิจัยให้ตอบโจทย์ตรงตามเป้าหมาย ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ศ.นพ.ยง ภู่สุวรรณ จากคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ,ศ.ดร.สายันห์ ทัดศรี จากคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และคณะมาเป็นวิทยากรให้ความรู้ในครั้งนี้

TAG