เมื่อเวลา ๐๖.๓๐ น.(๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๙)ผู้บริหาร บุคลากร สภานักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา และองค์กรนักศึกษา จัดพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ๘๙ รูปเพื่อถวายและบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช “ราชภัฏสุรินทร์ร้อยดวงใจ ถวายความอาลัยแด่ในหลวง”

TAG