ที่อาคาร ๔๑ คณะครุศาสตร์ชั้น ๓ พล .ต.อุดร ปะภาสะวัต (ผบ.มทบ. ๒๕ )มาเป็นประธานพิธีไหว้ครูนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ ในครั้งนี้ผศ.ยุทธศักดิ์ ฮมแสน(รองอธิการฝ่ายบริหาร)ได้ให้การต้อนรับและเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้และร่วมปลูกป่าที่ด้านข้างอาคารคณะครุศาตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๕๙

TAG