📣 ประชาสัมพันธ์การฉีดวัคซีนกระตุ้นภูมิคุ้มกันสัตว์เลี้ยง

ตามที่คณะกรรมการควบคุมและจัดสวัสดิภาพสัตว์ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ขอความอนุเคราะห์ให้เจ้าของสัตว์เลี้ยง หรือผู้ที่ดูแลสัตว์เลี้ยงภายในมหาวิทยาลัยฯ นำสัตว์เลี้ยงเข้าร่วมโครงการสวัสดิภาพสัตว์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 โดยจะดำเนินการทำหมันและฉีดวัคซีนกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

1.ดำเนินการลงทะเบียนตามแบบฟอร์มเพื่อจัดทำและส่งข้อมูลแก่สำนักงานปศุสัตว์ จังหวัดสุรินทร์

2.ดำเนินการฉีดวัคซีนกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้สุนัขและแมวภายในมหาวิทยาลัยฯ

โดยสามารถรับบริการได้ตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน 2563 เป็นต้นไป ทั้งนี้คณะกรรมการฯ ได้ดำเนินการปฏิบัติต่อสัตว์เลี้ยงภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์เพื่อให้เป็นไปตามพระราชบัญญัติ

📍สามารถติดต่อรับบริการวัคซีนพิษสุนัขบ้าตามที่พัก หรือสามารถพาสุนัขมารับวัคซีน ณ หอประชุมใหญ่ สำนักงานเลขานุการคณะกรรมการควบคุมและจัดสวัสดิภาพสัตว์ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (ผู้อำนวยการกองกลาง)

ใส่ความเห็น

WordPress spam blocked by CleanTalk.