วันนี้ (14/04/2563) ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ รับมอบสีจากนายรัชวิทญ์ ปริชญาสินธุศักดิ์ ผู้จัดการ บริษัทไทยสตีลคอน จำกัด เพื่อใช้ปรับปรุงบริบทอาคารเรียน (อาคาร 9,10) โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์เพื่อให้มีความพร้อมและเอื้อต่อการจัดการเรียนการสอน จำนวน 40 ถัง ณ หอประชุมโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์