ต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัย Svay Rieng University (SRU) มาศึกษาดูงาน เยี่นมชม มรภ.สร.

วันนี้ (6 มี.ค. 63)เวลา 10.00 น.ณ. ห้องประชุมวิเทศสัมพันธ์ ชั้น 6 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์  รองศาสตราจารย์ ดร. พงษ์ชาญ ณ ลำปาง รองอธิการบดีฝ่ายวางแผน วิจัยและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมอาจารย์อรวรรณ เกษแก้ว ผู้อำนวยการงานวิเทศสัมพันธ์ และบุคลากร ให้การต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัย Svay Rieng University (SRU) ราชอาณาจักรกัมพูชา ศึกษาดูงาน เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และคณะเกษตรและอุตสาหรรมเกษตร