กีฬานักศึกษา ม.ราชภัฏกลุ่มภาคอีสาน ครั้งที่ 41 “พนมรุ้งเกมส์” (5/มี.ค./2562)

เมื่อวันอังคารที่ผ่าน (5 มี.ค.62) 📌 พิธีเปิดการแข่งขันกีฬานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎกลุ่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ ๔๑ “พนมรุ้งเกมส์”📌
วันอังคารที่ 5 มีนาคม 2562 เวลา 17.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ พร้อมด้วยอาจารย์จักราวุธ สิทธิพรมมา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา นางสาวอัฉรากร ศิริสอน รักษาการผู้อำนวยการกองกลาง นางภัทรวรรธน์ ลีลาพัฒนาชัยกุล รักษาการผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา นำคณะหัวหน้าคณะนักกีฬา ผู้จัดการทีม ผู้ฝึกสอน และทีมนักกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎกลุ่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ ๔๑ “พนมรุ้งเกมส์” ในครั้งนี้อาจารย์จักราวุธ สิทธิพรมมา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เดินนำขบวนพาเหรดนักกีฬาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เข้าสู่สนามพิธีเปิด โดยได้รับเกียรติจากผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ นายธีรวัฒน์ วุฒิคุณเป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎกลุ่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ ๔๑ “พนมรุ้งเกมส์ แข่งขันระหว่างวันที่ 4 – 10 มีนาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์