ติดตามผลนักศึกษาทุนพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้าฯ (19/02/2563)

วานนี้ (19 ก.พ. 2563) เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมงานวิเทศสัมพันธ์ ชั้น 6 อาคาร 31 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ รองศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ชาญ ณ ลำปาง รองอธิการบดีฝ่ายวางแผน วิจัย และวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.กรรณิการ์ สัจกุล พันเอกอนันต์ ชูยิ่ง สกุลทิพย์ และ รองศาสตราจารย์ ดร.ภูมิจิต เรืองเดช คณะกรรมการอำนวยการโครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชาตามพระราชพระราชดำริ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่มาตรวจเยี่ยมนักศึกษาทุนพระราชทานฯ ชาวกัมพูชาที่เข้ามาศึกษาในพื้นที่จังหวัดสุรินทร์ ประกอบด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุรินทร์ และวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีสุรินทร์ เพื่อติดตามความก้าวหน้า พบปะพูดคุย สอบถามความเป็นอยู่ และอุปสรรคในการเรียน โดยมีผู้บริหารและอาจารย์ผู้ดุแลนักศึกษาทุนพระราชทานฯ จากทุกสถาบันเข้าร่วมการพูดคุยในครั้งนี้

————————–
งานประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏสุรินทร์