มอบเกียรติบัตร อบรมเชิงปฏิบัติการจัดทำต้นทุนต่อหน่วยผลผลิต (19/02/2563)

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16.00 น. ณ ห้องประชุม 29101 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (อาคาร 29) กองคลังสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการจัดทำต้นทุนต่อหน่วยผลผลิต ได้รับเกียรติจากอาจารย์จักราวุธ สิทธิพรมมา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานและมอบเกียรติบัตรกับผู้เข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการจัดทำต้นทุนต่อหน่วยผลผลิต ในระหว่างวันที่ 18-19 กุมภาพันธ์ 2563  มีวัตถุประสงค์เพื่อประเมินความสำเร็จในการดำเนินการและสามารถนำผลการคำนวณต้นทุนมาใช้ในการบริหารจัดการทรัพยากรได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล เพื่อให้ตรงตามเกณฑ์การประเมินของกรมบัญชีกลาง

ในการนี้ได้รับเกียรติจากนายปลวัชร ปัดเสน นักวิชาการเงินและบัญชี ชำนาญการพิเศษ รองคณบดีคณะวัฒนธรรมศาสตร์ฝ่ายการคลังและทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มาเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จำนวนกว่า 60 คน

———————————–
งานประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏสุรินทร์