เปิดงานเทศกาลการแสดงแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 4

วันที่ 25 มกราคม 2563 เวลา 19.00 น. นายศักรินทร์ ทุมเสน ปลัดจังหวัดสุรินทร์ เป็นประธานในพิธีเปิด การแสดงแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 4 (4th SICE:Surin International Cultural Exchange 2020) ณ สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติฯ จังหวัดสุรินทร์ (สวนใหม่)โดยมีนายเกษมศักดิ์ แสนโภชน์ ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์) กล่าวต้อนรับนักแสดงนานาชาติ ร่วมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรมหาวิทยาลัยวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ หัวหน้าส่วนราชการในจังหวัด ผู้สนับสนุนในภาคธุรกิจเอกชน ตัวแทนนักแสดงนานาชาติจากทั้ง 14 ประเทศ
มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยการสนับสนุนจาก จังหวัดสุรินทร์ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุรินทร์ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดสุรินทร์ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดสุรินทร์ สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดสุรินทร์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานสุรินทร์ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ สุรินทร์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุรินทร์ เขต 3 โรงเรียนวีรวัฒน์โยธิน โรงเรียนท่าตูมประชาเสริมวิทย์ โรงเรียนรัตนบุรี สหกรณ์ออมทรัพย์คุรุสัมพันธ์จังหวัดสุรินทร์ จำกัด สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสุรินทร์ และบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ซึ่งมีกำหนดจัดงานเทศกาลการแสดงแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 4 ประจำปี 2563 (4th SICE : Surin International Cultural Exchange 2020) ระหว่างวันที่ 25 – 31 มกราคม 2563 ณ สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติฯ จังหวัดสุรินทร์ (สวนใหม่) ทั้งนี้เพื่อส่งเสริม ทำนุบำรุง สืบสานและเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมไทยสู่สากล

…….
งานประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏสุรินทร์