วันนี้ (3 กุมภาพันธ์ 2563) เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมช้างเผือก อาคาร 41 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ กล่าวต้อนรับ นายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ ที่ให้เกียรติมาเป็นประธานในกิจกรรม “กยศ. รวมใจปันโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่ 7” ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกับ กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา สำนักงานใหญ่ เหล่ากาชาดจังหวัดสุรินทร์ สถานีกาชาดที่ 1 จังหวัดสุรินทร์ ธนาคารเลือดโรงพยาบาลสุรินทร์ และภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 5 จังหวัดนครราชสีมา โดยมีพลเอกจิระ โกมุทพงศ์ ผู้แทนกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ผู้แทนเหล่ากาชาดจังหวัดสุรินทร์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ผู้แทนโรงพยาบาลสุรินทร์ และผู้แทนภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 5 จังหวัดนครราชสีมา ร่วมงานในครั้งนี้

สำหรับกิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 – 4 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08.30 – 15.30 น. ณ ห้องประชุมช้างเผือก อาคาร 41 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์