30/09/2562 : คนิคการเขียนบทความวิจัยในวารสาร ระดับชาติและนานาชาติ

โครงการจัดการความรู้ เรื่อง เทคนิคการเขียนบทความวิจัยในวารสาร ระดับชาติและนานาชาติ ประจำปีงบประมาณ 2562
วันที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมช้างเผือก ชั้น ๓ อาคาร ๔๑ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์โครงการจัดการความรู้ เรื่อง เทคนิคการเขียนบทความวิจัยในวารสารระดับชาติและนานาชาติ ประจำปีงบประมาณ 2562 จากเกณฑ์มาตรฐานตัวบ่งชี้การประกันคุณภาพการศึกษาภายในและภายนอกสถาบันอุดมศึกษา ได้ระบุตัวบ่งชี้ด้านการวิจัย คือ การเผยแพร่ผลงานวิจัย ในระดับชาติและนานาชาติ รวมถึงการนำผลงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ ซึ่งปัจจุบันคณาจารย์ได้ดำเนินการทำวิจัยและเผยแพร่ผลงานวิจัยเพิ่มมากขึ้นเป็นลำดับ
ในการนี้ คณะครุศาสตร์ จึงจัดให้มีโครงการจัดการความรู้ เรื่อง เทคนิคการเขียนบทความวิจัยในวารสารระดับชาติและนานาชาติขึ้น
**โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณาจารย์ และผู้สนใจทั่วไป สามารถเขียนบทความวิจัย สำหรับ ลงตีพิมพ์ในวารสารที่อยู่ในฐานข้อมูลและเป็นที่ยอมรับ เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ตลอดจนประสบการณ์ในการเผยแพร่ผลงานวิจัยในระดับชาติและนานาชาติ
**โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญนันท์ นิลสุขมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ มาเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้
** กลุ่มเป้าหมายของผู้เข้าร่วมโครงการ คือ ผู้บริหาร คณาจารย์ และผู้ที่สนใจ จำนวน ๑๐๐ คน โดยประมาณ