กิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 26/07/2562

วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2562 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยในเวลา 08.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานเปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมประกอบพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 65 รูป ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

เวลา 09.45 น. อธิการบดี พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ ถวายเครื่องราชสักการะ (พานพุ่มทอง – พานพุ่มเงิน) หน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว อธิการบดีเปิดกรวยกระทงดอกไม้ จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ลงนามในสมุดถวายพระพรชัยมงคล กล่าวอาศิรวาทถวายสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และนำผู้ร่วมพิธีกล่าวถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ร่วมร้องเพลงสดุดีจอมราชา และนำกล่าว “ทรงพระเจริญ” ตามลำดับ

จากนั้นเวลา 11.00 น. อธิการบดี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกิจกรรมปลูกต้นรวงผึ้ง ซึ่งเป็นต้นไม้ประจำรัชกาลที่ 10 บริเวณถนนด้านหน้าคณะครุศาสตร์ (อาคาร 41) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ด้วย

——————————-
งานประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏสุรินทร์