มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ขอแสดงความยินดีกับชมรมมวยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์และนายศักดิ์ณรงค์ สุขเลิศ (ขนมถ้วย) นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ที่สามารถคว้าเหรียญทองมาคล้องคอได้สำเร็จ จากการแข่งขันมวยไทยสมัครเล่นชิงแชมป์โลก IFMA World Championship 2019 รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 81 กิโลกรัม ระหว่างวันที่ 20-28 กรกฎาคม 2562 ณ การกีฬาแห่งประเทศไทย กทม.