พนมรุ้งเกมส์ ครั้งที่ 50 ของบุคลากร (12-13/03/2562)

การแข่งขัน กีฬาอาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 50 “พนมรุ้งเกมส์” วันที่ 12-13 มีนาคม พ.ศ. 2562

…………..

👍 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ได้นำอาจารย์และบุคลากรเข้าร่วมการแข่งขัน กีฬาอาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 50 “พนมรุ้งเกมส์” ซึ่งจัดขึ้นภายใต้ปรัชญาการแข่งขัน “กีฬา สามัคคี มิตรไมตรีเหนือชัยชนะ” ระหว่างวันที่ 12-13 มีนาคม พ.ศ. 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ โดยมีมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าร่วมจำนวน 11 แห่ง

👍 สำหรับพิธีเปิดในวันที่ 12 มีนาคม 2562 ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับเกียรติจาก นายธีรวัฒน์ วุฒิคุณ ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานในพิธีฯ ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์เข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 16 ชนิดกีฬา โดยมีนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขัน จำนวน 202 คน รวมทั้งมีอาจารย์และบุคลากรเข้าร่วมชมและเชียร์อีกเป็นจำนวนมาก

📢 สรุปผลรางวัลจากการแข่งขันกีฬาอาจารย์และบุคลากร มรภ.กลุ่มภาคอีสาน ครั้งที่ 50 “พนมรุ้งเกมส์”

🏆 รางวัลชนะเลิศ
– ขบวนพาเหรด
– กีฬาฮาเฮ (คะแนนรวม)

🏆 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
– กองเชียร์
– เทเบิลเทนนิส ประเภทหญิงเดี่ยว : น.ส.กชพรรณ บุญสิน
– บาสเกตบอล ประเภททีมหญิง 3 คน
– เปตอง ประเภททีมหญิง
– ลอนเทนนิส ประเภทคู่ผสม
– ลอนเทนนิส ประเภทชายคู่อาวุโส 45 ปีขึ้นไป
– กอล์ฟ ประเภทบุคคลหญิงไฟล์ทบี : ดร.ทิพเนตร ปาสานำ

🏆รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
– ฟุตบอลทีมชาย
– ฟุตซอลทีมชาย
– แชร์บอลทีมหญิง
– วอลเลย์บอลทีมหญิง
– วอลเลย์บอลทีมชาย
– กอล์ฟ ประเภทบุคคลชายไฟล์ทบี : อ.ฉัตรชัย ศรีมาลา
– กอล์ฟ ประเภททีมชาย 4 คน
– เซปักตะกร้อทีมชาย
– เปตอง ประเภททีมชาย
– เปตอง ประเภทหญิงคู่
– หมากกระดาน ประเภทหมากรุกทีมหญิง
– หมากกระดาน ประเภทหมากฮอสทีมหญิง

…..
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

📸 ขอบคุณภาพ จากประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการ ,เพจ SurindraTV และผู้จัดการทีมกีฬาประเภทต่างๆ