“พระบิดาแห่งมาตรฐานการช่างไทย” ประจำปี พ.ศ ๒๕๖๒ (2/3/2562)

พิธีถวายเครื่องราชสักการะแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช บรมนาถบพิตร “พระบิดาแห่งมาตรฐานการช่างไทย” ประจำปี พ.ศ ๒๕๖๒
วันที่ ๒ มีนาคม ๒๕๖๒
– เวลา ๐๘.๐๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ได้มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.ธัญเทพ สิทธิเสือ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ และบุคลากรในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกับส่วนราชการในจังหวัดสุรินทร์ ร่วมวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร “พระบิดาแห่งมาตรฐานการช่างไทย” ประจำปี ๒๕๖๒ เนื่องในวันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ โดยมีนายประภัสสร์ มาลากาญจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมช้างเผือก ชั้น ๓ อาคาร ๔๑ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
….
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์