วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ใน ร.9 (12 สิงหาคม 2561)

วันที่ 12 สิงหาคม 2561
ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัมพาพรรณ พงศ์ผลาดิสัย รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ พร้อมด้วย บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมงานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 ณ ศาลากลางจังหวัดสุรินทร์

โดยในภาคเช้าเป็นพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์และสามาเณร จำนวน 87 รูป ถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 จากนั้นเป็นพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลจากหัวหน้าส่วนราชการ และพสกนิกรชาวจังหวัดสุรินทร์

ในภาคค่ำคณะผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล โดยมีนายอรรถพร สิงหวิชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ เป็นประธานในพิธี
……………………....
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์