SURIN INTERNATIONAL CULTURAL ECHANGE 25-31 January 2018

“พิธีเปิด SICE”
๒๕ มกราคม ๒๕๖๑ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยนายอรรถพร สิงหวิชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ประธานพิธี ผศ.กนก โตสุรัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ กล่าวรายงานการแสดงวันนี้ซึ่งเป็นแสดงของวันแรกของงาน SURIN INTERNATIONAL CULTURAL ECHANGE โดย ๑๔ ประเทศ ๑๖ กลุ่มนักแสงศิลปินนานาชาติเกือบ ๓๐๐ คน มาทำการแสดงในครั้งนี้