เปิดประตูสู่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ SRRU Open House ครั้งที่1 19/1/2561

วันที่ 19 มกราคม 2561 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารฝึกประสบการณ์วิชาชีพล้านช้าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานเปิดงาน “เปิดประตูสู่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ครั้งที่ 1 SRRU Open House 2018” ซึ่งจัดโดยสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
โดยโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษา ปีการศึกษา 2561 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ อีกทั้งเป็นการประสานความสัมพันธ์ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์กับเครือข่ายโรงเรียนมัธยมศึกษาในพื้นที่ให้บริการในเรื่องการแนะแนวการศึกษาต่อตามระบบ TCAS ซึ่งเป็นนโยบายการปฏิรูปการศึกษาของรัฐบาล
สำหรับงานวันนี้มีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษากว่า 3,000 คน จาก 136 โรงเรียนในเขตพื้นที่ จ.สุรินทร์ และใกล้เคียง เข้าร่วมชมซุ้มแสดงผลงานทางวิชาการของแต่ละคณะ/หลักสูตร/สาขาวิชา พร้อมรับทราบข้อมูลและแนวทางในการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาจากอาจารย์หรือบุคลากรประจำหลักสูตร/สาขาวิชา และศิษย์เก่าที่สำเร็จการศึกษาออกไปแล้ว