กระโดดหอสูง ๓๔ ฟุต ที่ค่ายวีรวัฒน์โยธินของนักศึกษาที่เข้ารับการอบรมภาวะผู้นำ(๘ ตุลาคม ๒๕๖๐)

วันอาทิตย์ที่ ๘ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐น.โครงการอบรมภาวะผู้นำวันที่ ๘ ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการเข้าอบรมภาวะผู้นำ (รุ่นที่ ๑) ได้จัดกิจกรรมเสริมเพื่อเพิ่มทักษะและความหมั่นใจให้กับนักศึกษาที่ผ่านการอบรมโดยไปทำกิจกรรมด้วยการกระโดดหอสูง 34 ฟุต ที่ค่ายวีรวัฒน์โยธิน และในครั้งนี้มีอาจารย์และบุคลากรบางส่วนได้ไปทำการทดสอบร่วมกัน(ปรากฎว่าผ่านการทดสอบทุกคน)